Là bơ thu được từ quả của cây Butyrospermum parkii (Vitellaria paradoxa; một loài thực vật có hoa thuộc chi Vitellaria trong họ Hồng xiêm); trong mỹ phẩm có tác dụng làm mềm, làm đặc.
Là dầu ép từ hạt Camellia sinensis (trà, hay còn gọi là chè; một loài thực vật có hoa thuộc chi Trà trong họ Chè); trong mỹ phẩm có tác dụng dưỡng ẩm/hút ẩm.
Là dầu không bay hơi lấy từ quả Olea europaea (ô liu; một loài thực vật có hoa thuộc chi Ô liu trong họ Ô liu); trong mỹ phẩm có tác dụng chống oxy hóa, làm mềm, hương liệu, làm đặc.
Là bơ thu được từ hạt Theobroma cacao (cacao; một loài thực vật có hoa thuộc chi Theobroma trong họ Cẩm quỳ); trong mỹ phẩm có tác dụng làm mềm, làm đặc.
Là dầu không bay hơi ép từ hạt Mangifera indica (xoài; một loài thực vật có hoa thuộc chi Xoài trong họ Đào lộn hột); trong mỹ phẩm có tác dụng làm mềm.
Là chiết xuất từ quả Sambucus nigra (cơm cháy đen; một loài thực vật có hoa thuộc chi Cơm cháy trong họ Ngũ phúc hoa); trong mỹ phẩm có tác dụng làm se.
Là dầu không bay hơi ép từ hạt Calophyllum inophyllum (mù u; một loài thực vật có hoa thuộc chi Cồng trong họ Cồng); trong mỹ phẩm có tác dụng kháng khuẩn, chống oxy hóa, chống nắng.
Là chiết xuất từ Spiraea ulmaria (Filipendula ulmaria; một loài thực vật có hoa thuộc chi Filipendula trong họ Hoa hồng); trong mỹ phẩm có tác dụng làm se, làm dịu.
Là chiết xuất từ hoa Calendula officinalis (cúc tâm tư, còn gọi là cúc kim tiền, hay hoa xu xi; một loài thực vật có hoa thuộc chi Calendula trong họ Cúc); trong mỹ phẩm có tác dụng chống oxy hóa, hương liệu, làm dịu, làm đặc.
Là dầu không bay hơi ép từ hạt Calophyllum inophyllum (mù u; một loài thực vật có hoa thuộc chi Cồng trong họ Cồng); trong mỹ phẩm có tác dụng kháng khuẩn, chống oxy hóa, chống nắng.
Là dầu không bay hơi lấy từ quả Olea europaea (ô liu; một loài thực vật có hoa thuộc chi Ô liu trong họ Ô liu); trong mỹ phẩm có tác dụng chống oxy hóa, làm mềm, hương liệu, làm đặc.
Là dầu không bay hơi ép từ hạt Calophyllum inophyllum (mù u; một loài thực vật có hoa thuộc chi Cồng trong họ Cồng); trong mỹ phẩm có tác dụng kháng khuẩn, chống oxy hóa, chống nắng.
Là chiết xuất từ hoa Calendula officinalis (cúc tâm tư, còn gọi là cúc kim tiền, hay hoa xu xi; một loài thực vật có hoa thuộc chi Calendula trong họ Cúc); trong mỹ phẩm có tác dụng chống oxy hóa, hương liệu, làm dịu, làm đặc.
Là chiết xuất từ Spiraea ulmaria (Filipendula ulmaria; một loài thực vật có hoa thuộc chi Filipendula trong họ Hoa hồng); trong mỹ phẩm có tác dụng làm se, làm dịu.
Là chiết xuất từ hoa Calendula officinalis (cúc tâm tư, còn gọi là cúc kim tiền, hay hoa xu xi; một loài thực vật có hoa thuộc chi Calendula trong họ Cúc); trong mỹ phẩm có tác dụng chống oxy hóa, hương liệu, làm dịu, làm đặc.
Là dầu ép từ hạt Camellia sinensis (trà, hay còn gọi là chè; một loài thực vật có hoa thuộc chi Trà trong họ Chè); trong mỹ phẩm có tác dụng dưỡng ẩm/hút ẩm.
Là dầu không bay hơi lấy từ quả Olea europaea (ô liu; một loài thực vật có hoa thuộc chi Ô liu trong họ Ô liu); trong mỹ phẩm có tác dụng chống oxy hóa, làm mềm, hương liệu, làm đặc.
Là chiết xuất từ hoa Calendula officinalis (cúc tâm tư, còn gọi là cúc kim tiền, hay hoa xu xi; một loài thực vật có hoa thuộc chi Calendula trong họ Cúc); trong mỹ phẩm có tác dụng chống oxy hóa, hương liệu, làm dịu, làm đặc.
Là dầu không bay hơi ép từ hạt Calophyllum inophyllum (mù u; một loài thực vật có hoa thuộc chi Cồng trong họ Cồng); trong mỹ phẩm có tác dụng kháng khuẩn, chống oxy hóa, chống nắng.
Là bơ thu được từ quả của cây Butyrospermum parkii (Vitellaria paradoxa; một loài thực vật có hoa thuộc chi Vitellaria trong họ Hồng xiêm); trong mỹ phẩm có tác dụng làm mềm, làm đặc.
Là dầu không bay hơi lấy từ quả Olea europaea (ô liu; một loài thực vật có hoa thuộc chi Ô liu trong họ Ô liu); trong mỹ phẩm có tác dụng chống oxy hóa, làm mềm, hương liệu, làm đặc.
Là bơ thu được từ hạt Theobroma cacao (cacao; một loài thực vật có hoa thuộc chi Theobroma trong họ Cẩm quỳ); trong mỹ phẩm có tác dụng làm mềm, làm đặc.
Là dầu không bay hơi ép từ hạt Mangifera indica (xoài; một loài thực vật có hoa thuộc chi Xoài trong họ Đào lộn hột); trong mỹ phẩm có tác dụng làm mềm.
Là chiết xuất từ quả Sambucus nigra (cơm cháy đen; một loài thực vật có hoa thuộc chi Cơm cháy trong họ Ngũ phúc hoa); trong mỹ phẩm có tác dụng làm se.
Là chiết xuất từ Spiraea ulmaria (Filipendula ulmaria; một loài thực vật có hoa thuộc chi Filipendula trong họ Hoa hồng); trong mỹ phẩm có tác dụng làm se, làm dịu.
Là bơ thu được từ quả của cây Butyrospermum parkii (Vitellaria paradoxa; một loài thực vật có hoa thuộc chi Vitellaria trong họ Hồng xiêm); trong mỹ phẩm có tác dụng làm mềm, làm đặc.
Là dầu không bay hơi lấy từ quả Olea europaea (ô liu; một loài thực vật có hoa thuộc chi Ô liu trong họ Ô liu); trong mỹ phẩm có tác dụng chống oxy hóa, làm mềm, hương liệu, làm đặc.
Là bơ thu được từ hạt Theobroma cacao (cacao; một loài thực vật có hoa thuộc chi Theobroma trong họ Cẩm quỳ); trong mỹ phẩm có tác dụng làm mềm, làm đặc.
Là chiết xuất từ hoa Calendula officinalis (cúc tâm tư, còn gọi là cúc kim tiền, hay hoa xu xi; một loài thực vật có hoa thuộc chi Calendula trong họ Cúc); trong mỹ phẩm có tác dụng chống oxy hóa, hương liệu, làm dịu, làm đặc.