Vân SpaVân Spa
Góc làm đẹp
Khách hàng nhận xét
Khách hàng nhận xét
05.12.2017

Hiệu quả điều trị

Thân gửi các bạn gái đang và có ý định tới Vân spa trị mụn,

Mình là đứa rất ngại viết review mặc dù đến Vân spa thì hót như sáo, lười mãi thì cuối cùng hôm nay mình sẽ đặt bút viết bài viết này, mong các bạn có thể đọc hết.

Ảnh do nhân vật cung cấp

Nguyên nhân bị mụn

Phải nói là mặt mình bị mụn không phải do cơ địa, da mình trước đây rất đẹp không có bất kì vấn đề gì như bạn có thể nhìn thấy trên ảnh đầu tiên, sau đó mình có bị mụn một chút do sử dụng mặt nạ không hợp. Từ đó mình mới biết đến việc đi spa lấy mụn, cũng từ đây mình duy trì tới spa gần như mỗi tuần để lấy mụn ẩn và vệ sinh da.

Có 1 lần là vào tháng 3 năm 2017 sau khi mình đi lấy mụn về thì da bắt đầu lên rất nhiều mụn li ti, mình nghĩ là do spa chỗ mình lấy đã không sát trùng da kĩ khiến cho mụn bị lan. Nhưng điều khiến mình giận nhất là, với 1 spa rất có tiếng tăm, chi phí điều trị không hề thấp nhưng cách họ xử lý sau khi mình bị mụn thật sự là khiến mình vô cùng tức giận. Mình không muốn kể tên, và cũng chưa 1 lần tố họ nhưng luôn chia sẻ cho những người bạn thân để tránh. Mặc dù còn khá nhiều tiền trong tài khoản ở spa đó, nhưng mình quyết định SAY GOOD BYE FOREVER!

Nên chọn spa như thế nào để chăm sóc da?

Với mình, bản thân mình là một kho báu nên trước khi đi bất kì spa nào mình luôn tìm hiểu về nó rất kĩ lưỡng, thậm chí nếu có thể mình sẽ muốn biết càng nhiều thông tin về người sáng lập ra cơ sở đó.

Trước khi đến với Vân spa, mình đã đọc tất cả các bài viết trên page của Vân spa và facebook cá nhân của chị Pi và mình rút ra một điều cốt lõi. Mình muốn gửi gắm khuôn mặt mình cho một nơi mà ở đó họ có tìm hiểu, nghiên cứu, thực nghiệm về chính những liệu trình mang lại cho khách hàng chứ không phải một nơi có vẻ ngoài của một nơi có yếu tố quốc tế (liệu trình, sản phẩm, máy móc…) nhưng thực chất lại không có hiểu biết sâu sắc về da và vấn đề về da họ đang điều trị cho khách hàng. Có rất nhiều nơi mua một chiếc máy từ nước ngoài, học hỏi liệu trình từ đâu đó và mang về phục vụ khách hàng….

Mình nghĩ mình đã trả giá quá đủ.

Chất lượng dịch vụ tại Vân spa như thế nào?

Chị Pi đã từng nói: Pi có thể chấp nhận bị nghe người khác chửi vì chảnh nhưng không cho phép người khác đánh giá thấp tay nghề của mình. Và điều này thực sự là có thật.

Trước khi làm liệu trình nào, mình luôn lên album “Dịch vụ tại Vân spa” đọc rất kĩ và luôn đối chiếu với các thao tác mà mọi người làm cho mình, và liệu trình chị Pi viết trên web được nhân viên thao tác không bỏ sót bước nào. Mình nhớ có lần các bạn không đi điện tím cho mình, mình có hỏi ngay thì mới biết là spa đã bỏ bước này vì thấy không hiệu quả.

Điều làm mình rất yên tâm là ở Vân spa các bạn không chỉ là mỗi tuần đến spa trị liệu là xong, chị Pi sẽ kê một skincare phù hợp cho bạn trong suốt quá trình, điều chỉnh routine khi da bạn không đáp ứng tốt.

Các bạn nên làm gì khi điều trị mụn?

Thật sự là trong phone của mình có hẳn 1 album theo dõi da từng ngày, tuần tùy giai đoạn, mình luôn tin vào những gì thực tế nên việc chụp hình bên ngoài cũng là một cách để mình có ý thức theo dõi da hàng ngày.

Ngoài ra khi bị mụn, mình hiểu tâm lý các bạn luôn muốn hết mụn nhanh và các sản phẩm mới cùng với những lời quảng cáo về công dụng luôn tác động rất lớn tới chúng ta!

Nhưng thực sự, các bạn hãy tuyệt đối tuân thủ skincare routine của chị Pi, đừng tự ý thêm, bớt. Hãy thực sự tin tưởng người mà đang cùng mình điều trị mụn. Vì để kê một skincare là việc cân bằng rất nhiều yếu tố, Pi sẽ luôn giải thích cho các bạn bằng ngôn ngữ khoa học.

Lời cám ơn và nhắn nhủ.

Mình biết mình rất là phiền phức vì mỗi khi mình peel hay thấy da mình thay đổi là mình sẽ nhắn một dòng sông tin nhắn cho Pi với giọng điệu hết sức lo lắng mặc cho đêm khuya xa vắng, nhưng Pi đã luôn luôn trấn an mình, hehe.

Cám ơn chị Thu – siêu cao thủ lấy mụn, tuần nào cũng thích được chị Thu lấy mụn cho. Mỗi lần em peel làm sao chị có thể bình tĩnh như thế trong khi em thì đau đớn quằn quại xin chị ơi dừng lại đi? ☹.

Cám ơn Diệu và bé Tâm thật nhiều.

Các bạn gái thân mến, đến tận bây giờ lần nào mình lấy mụn mình cũng chảy nước mắt nhưng mình là đứa khá gan lì, chưa bao giờ mình kêu than. Nhưng khi Peel thì mình đau đớn quằn quại, Peel xong thì mồ hôi mình chảy mướt áo… Đau lắm rất rất đau, thật ra mình đã nói chuyện với Pi nhiều lần là chị có thể làm cho Peel bớt đau hơn được không, Pi có trả lời muốn bớt đau Pi có thể ủ tê nhưng vì không muốn làm cản trở tác động của thuốc tới da nên Pi không cho khách ủ tê trước…

Lúc Peel thì đã đau rồi, nhưng khi đi về nhà rồi đi làm, mang theo khuôn mặt bong tróc da - cả 1 tuần người thân, bạn đồng nghiệp ai cũng lo lắng hỏi thăm, mọi người chỉ sợ bọn mình đang làm đẹp mù quáng… Lúc đó thật sự cũng là một thử thách cho chúng ta.

Bị mụn đã là một điều đáng buồn, nhưng sau đó còn nhiều nỗi niềm mà mọi người không thể nhìn thấy… Nhưng mình đã nói, bản thân chúng ta là một kho báu vậy nên hãy trân trọng và giành những điều tốt nhất cho bản thân.

Hãy coi việc trị mụn này cũng là một thử thách của cuộc đời.

Chúc các bạn luôn rạng ngời!

Review: Ceredan và SkinCeuticals Triple Lipid Restore 2:4:2
Sau 3 tháng AC3