Vân SpaVân Spa
Góc làm đẹp

Review sản phẩm

Review sản phẩm

Review sản phẩm

Review: Fusion Meso Therapy Vitamin C 5.0

11.10.2021
Fusion Meso Therapy Vitamin C 5.0 là một serum dùng cho mọi loại da, kể cả da mụn và nhạy cảm. Tác dụng rõ rệt trong chống oxy hóa, làm sáng, tăng sinh collagen và sửa chữa DNA. Đây là lựa chọn rất đáng lưu ý thay thế cho các sản phẩm chứa LAA truyền thống.
Xem thêm »

Tám cùng da

5 cách sử dụng Hada Labo

12.03.2021
Ngon bổ rẻ và đa năng là những từ khóa không ngoa để nói về Hada Labo lotion. Hãy cùng tìm hiểu xem chai lotion nhỏ này có thể làm được nhiều điều cho da bạn như thế nào nhé.
Xem thêm »

Review sản phẩm

Review: Sunday Riley Good Genes All-In-One Lactic Acid Treatment

10.09.2019
Là một sản phẩm thanh tẩy bề mặt da nhẹ nhàng, tăng cường khả năng dưỡng ẩm và làm dịu da, đồng thời giúp làn da bạn sáng hơn, hứa hẹn mang lại một nền da trong trẻo; thích hợp với những bạn có nền da khô, nhạy cảm, lão hoá.
Xem thêm »

Review sản phẩm

Review: OleHenriksen Truth Serum

14.04.2019
Là sản phẩm chứa vitamin C, có hiệu quả chống lão hoá, thúc đẩy tái tạo collagen, giúp da sáng và săn chắc hơn, đồng thời tăng cường khả năng bảo vệ của kem chống nắng và giữ ẩm cả ngày. Ngoài ra còn có khả năng kháng viêm, thích hợp cho làn da nhạy cảm dễ kích ứng và da mụn, đặc biệt là mụn viêm.
Xem thêm »

Review sản phẩm

Review: Vivant Skin Care 8% Mandelic Acid 3-in-1 Serum

14.03.2019
Là một sản phẩm tẩy tế bào chết dạng hoá học, có khả năng thanh tẩy da cả ở bề mặt và sâu trong lỗ chân lông, giúp ngăn ngừa bí tắc, đồng thời kháng viêm, giảm thâm, làm sáng da và ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả. Sản phẩm có hiệu quả tốt mà vẫn êm dịu, thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu, mụn viêm và nhạy cảm.
Xem thêm »

Review sản phẩm

Review: SkinCeuticals Light Moisture UV Defense Sunscreen Broad Spectrum SPF 50

02.10.2018
Đây là kem chống nắng dành cho Face và Body mới ra năm 2018 của Skinceuticals với giá cả cực yêu $39/200ml, tuýp siêu bự dung đủ cho từ đầu tới chân.
Xem thêm »

Review sản phẩm

Review: Bioderma Matricium

12.09.2018
Sản phẩm phục hồi da xuất sắc dành cho nền da yếu, da sau điều trị xâm lấn. Kết cấu lỏng như nước và thích hợp với mọi loại da.
Xem thêm »

Review sản phẩm

Review: Milk Makeup Blur Stick

28.02.2018
Milk Makeup Blur Stick có thể dùng như primer để giúp lớp nền mướt mịn, kiềm dầu tốt hơn, hoặc có thể dùng như kiểu lớp nền sau kem chống nắng để giúp làm mờ lỗ chân lông, tạo hiệu ứng da mướt mườn mượt.
Xem thêm »

Review sản phẩm

Review: Holy Snails Shark Sauce

21.02.2018
Shark Sauce là một serum cấp ẩm với bảng thành phần vô cùng ấn tượng, làm Pi bị thu hút và quyết tâm order về thử ngay từ lần đầu nhìn thấy.
Xem thêm »

Review sản phẩm

Review: Ceredan và SkinCeuticals Triple Lipid Restore 2:4:2

22.01.2018
Review và so sánh 2 loại kem dưỡng phục hồi da: Ceradan Ceramide-dominant skin barrier repair cream và SkinCeuticals Triple Lipid Restore 2:4:2
Xem thêm »

Review sản phẩm

Review: Kem chống nắng hoá học Bioderma Photoderm AKN Mat SPF30

01.02.2017
Bioderma Photoderm AKN Mat SPF30 là loại kem chống nắng mang lại bề mặt lì nhưng vẫn giúp da có độ ẩm vừa đủ, phù hợp với thời tiết nắng nóng như Sài Gòn.
Xem thêm »