Vân SpaVân Spa
Góc làm đẹp

Kiến thức cơ bản

Kiến thức cơ bản

Kiến thức cơ bản

Cấu trúc và chức năng da

05.11.2019
Một làn da khỏe mạnh duy trì sự cân bằng của các chất và giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể. Làn da rất nhạy cảm, cảm nhận được sự va chạm nhẹ nhàng cũng như những tác động mạnh.
Xem thêm »

Kiến thức cơ bản

Dưỡng môi căng mượt

10.10.2018
Bí quyết để một gương mặt tươi trẻ là bờ môi mềm mại tươi sáng. Chỉ thoa son dưỡng thôi không đủ, bạn hãy cùng Vân Spa trải nghiệm cách chăm sóc môi nhé
Xem thêm »

Kiến thức cơ bản

Tẩy tế bào chết cơ bản

10.10.2018
Tẩy tế bào chết là bước giúp da được thay mới, hỗ trợ các sản phẩm khác phát huy công dụng cũng như góp phần trẻ hóa da và trị mụn. Tuy nhiên, lựa chọn sản phẩm tẩy tế bào chết lại không phải chuyện dễ dàng. Bài viết này sẽ giúp các bạn trang bị đủ kiến thức căn bản và có cái nhìn tổng quát nhất về bước đệm rất quan trọng trong chu trình chăm sóc da này nhé.
Xem thêm »

Kiến thức cơ bản

Rửa mặt cơ bản

09.10.2018
Rửa mặt là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng trong quy tình chăm sóc da, tưởng chừng đơn giản nhưng lại đóng vai trò tiên quyết cho một làn da khỏe và đẹp. Hãy cùng Pi tìm hiểu thật kĩ càng và lựa chọn phương pháp rửa mặt phù hợp cũng như hiệu quả nhất cho làn da của bạn nhé.
Xem thêm »

Kiến thức cơ bản

Tẩy trang cơ bản

25.10.2017
Tẩy trang là bước đầu tiên trong quy trình chăm sóc da, giữ vai trò quan trọng trong việc làm sạch da hiệu quả. Vân Spa xin chia sẻ với bạn về các dạng tẩy trang và cách sử dụng.
Xem thêm »