Vân SpaVân Spa

Góc làm đẹp

Chuyện Spa

Hành trình trị mụn, phục hồi da sau kem trộn và rượu thuốc

28.02.2020
Niềm vui của nghề spa là nhìn thấy khách hàng của mình đẹp lên. Như cô bé này, trải qua tháng ngày khổ sở, đau đớn, vừa chịu đau vừa nghe mắng thì da em đã có thể gọi là ổn. Không con đường trị mụn nào êm ả cả, quan trọng là bạn phải luôn vững tâm bước tiếp đến cuối cùng để hái được quả ngọt nhé.
Xem thêm »

Kiến thức nâng cao

Lăn kim, phi kim nên hay không?

10.11.2019
Từ đủ mức giá tiền phục vụ mọi đối tượng đến lời hứa hẹn có cánh chữa trị tất cả vấn đề của da, lăn kim đang là hot trend trong lĩnh vực làm đẹp. Thế mà tại sao trong khi nhà nhà đi làm thì tại Vân Spa, chỉ chưa đến 5% khách hàng được Pi chấp nhận cho lăn kim? Đây là bài viết vén màn nghịch lý đó.
Xem thêm »

Kiến thức cơ bản

Cấu trúc và chức năng da

05.11.2019
Một làn da khỏe mạnh duy trì sự cân bằng của các chất và giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể. Làn da rất nhạy cảm, cảm nhận được sự va chạm nhẹ nhàng cũng như những tác động mạnh.
Xem thêm »

Review sản phẩm

Review: Sunday Riley Good Genes All-In-One Lactic Acid Treatment

10.09.2019
Là một sản phẩm thanh tẩy bề mặt da nhẹ nhàng, tăng cường khả năng dưỡng ẩm và làm dịu da, đồng thời giúp làn da bạn sáng hơn, hứa hẹn mang lại một nền da trong trẻo; thích hợp với những bạn có nền da khô, nhạy cảm, lão hoá.
Xem thêm »

Review sản phẩm

Review: OleHenriksen Truth Serum

14.04.2019
Là sản phẩm chứa vitamin C, có hiệu quả chống lão hoá, thúc đẩy tái tạo collagen, giúp da sáng và săn chắc hơn, đồng thời tăng cường khả năng bảo vệ của kem chống nắng và giữ ẩm cả ngày. Ngoài ra còn có khả năng kháng viêm, thích hợp cho làn da nhạy cảm dễ kích ứng và da mụn, đặc biệt là mụn viêm.
Xem thêm »

Kiến thức nâng cao

Sodium Ascorbyl Phosphate

08.04.2019
Là một dẫn xuất vitamin C ổn định với pH 7, có khả năng chống oxy hóa, tăng sinh collagen và làm mờ đốm nâu. Nhưng đặc biệt nhất là khả năng trị mụn trứng cá và kháng viêm rất tốt. SAP kết hợp tốt với retinol và niacinamide ở nồng độ và công thức phù hợp.
Xem thêm »

Khách hàng nhận xét

Review cấy ID3 với khả năng ổn định và phục hồi da

23.03.2019
Bài review của beauty blogger Tú Lê sống tại nước Áo sau 4 lần cấy ID3 tại Vân Spa, 2 lần vào mùa hè tháng 6-7/2018, và 2 lần vào mùa đông tháng 2/2019.
Xem thêm »

Review sản phẩm

Review: Vivant Skin Care 8% Mandelic Acid 3-in-1 Serum

14.03.2019
Là một sản phẩm tẩy tế bào chết dạng hoá học, có khả năng thanh tẩy da cả ở bề mặt và sâu trong lỗ chân lông, giúp ngăn ngừa bí tắc, đồng thời kháng viêm, giảm thâm, làm sáng da và ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả. Sản phẩm có hiệu quả tốt mà vẫn êm dịu, thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu, mụn viêm và nhạy cảm.
Xem thêm »

Kiến thức nâng cao

Urea

14.03.2019
Là một thành phần ngôi sao có khả năng tẩy tế bào chết, cấp nước hiệu quả, giúp cải thiện lớp hàng rào bảo vệ da, kháng viêm và đặc biệt có thể tăng tính thẩm thấu của hydrocortisone và retinoic acid. Phù hợp điều trị da bị chàm, khô, viêm da dị ứng, vẩy nến và nấm.
Xem thêm »

Kiến thức nâng cao

Mandelic Acid

06.03.2019
Là loại AHA tan trong cả nước và dầu giúp tẩy tế bào chết bề mặt và làm sạch bã nhờn trong lỗ chân lông. Ngoài ra Mandelic Acid còn có tính kháng khuẩn và làm sáng da hiệu quả. Phù hợp điều trị da mụn, bí tắc và dày sừng.
Xem thêm »

Kiến thức nâng cao

Ascorbic Acid

04.03.2019
Là chất chống oxy hóa tuyệt vời, tăng cường khả năng bảo vệ của kem chống nắng, tăng sinh collagen và làm mờ sắc tố. Tuy nhiên, Vit C dạng Ascorbic Acid rất bất ổn định, dễ gây kích ứng da và gây viêm đối với da mụn.
Xem thêm »

Kiến thức nâng cao

Azelaic Acid

21.02.2019
Là một thành phần siêu sao có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm, thanh tẩy và làm sáng da. Có tác dụng tuyệt vời trong việc điều trị mụn, kể cả mụn mang. Cần được sử dụng trong thời gian dài để phát huy hiệu quả.
Xem thêm »
1/4