Vân SpaVân Spa
Góc làm đẹp
Khách hàng nhận xét
Khách hàng nhận xét
12.11.2017

Sau 3 tháng AC3

Gửi c Pi thân yêu và tập thể Vân spa lời cảm ơn chân thành nhất mà chắc em khó có thể diễn tả hết thành lời. Vân spa vừa là nơi em chữa bệnh dị ứng, vừa là nơi giúp em vượt qua chuỗi ngày khủng hoảng tâm lý trầm trọng. Những lời động viên và sự thuyên giảm của bệnh tình sau mỗi lần trị liệu chính là liều thuốc tinh thần tốt nhất cho đứa sắp chết đuối vớ được cọc này.

Ảnh do nhân vật cung cấp

Nói sơ qua về hoàn cảnh và tình trạng bản thân: Em chuyển công tác ra đảo Phú Quốc hơn 1 năm và bị dị ứng thời tiết rất nặng. Đi xe máy gió tạt vào mặt cảm nhận luôn được ngứa ngứa (mụn dị ứng đang lên). Chỉ 1 cơn mưa xuống là mặt em ngứa ran lên chỉ muốn cào rách mặt ra như ghẻ lở vậy đó, sưng viêm phù nề rất nặng như ảnh. Trước khi ra Phú Quốc da em khá mịn màng sạch đẹp. Em đến với Vân spa sau rất nhiều ngày chạy chữa từ uống thuốc, thực phẩm chức năng, sử dụng đồ thiên nhiên, chích ven chích bắp v.v

Từ tháng 6 đến bây giờ tháng 11 đã không biết bao lần lặn lội Phú Quốc - SG để chữa bệnh rồi, đến nay em đã đỡ 80% và vẫn đang tiếp tục theo c Pi trị liệu, em xin review khách quan sơ qua về dịch vụ em đã sử dụng cho những bạn có ý định tới thử chữa trị ở Vân spa:

  1. Cơ sở vật chất: Spa kiểu cơ bản, không chú trọng đầu tư hình thức. Điểm cộng là rất sạch sẽ, máy móc công nghệ đời mới, xịn, đc update liên tục. Spa thiên về trị liệu hơn là thư giãn nên trước khi tới mọi ng nên xác định tâm lý sẽ không được nằm ườn relax đâu mà sẽ là cong gồng người lên mà chịu đau ấy chứ, vì chữa trị và làm đẹp không có gì là không đau đớn
  2. Nhân viên và bà chủ: Có kiến thức, làm việc có tâm, có trách nhiệm. Mặt em đã qua tay tất cả mọi người rồi. Cảm nhận cá nhân là tay nghề tốt, làm mặt rất kỹ, lấy mụn nhanh, dứt khoát (so với chỗ khác thì đau hay ko e ko biết vì trước đây ko lấy mụn mấy để mà so sánh). Sạch sẽ và vệ sinh đặt lên hàng đầu.
  3. Hiệu quả: Em chỉ làm AC3 thì thấy rất thích, lấy mụn xong ít sưng, da mềm mướt, tốc độ phục hồi da rất nhanh. Em ko biết diễn tả nhiều mà diễn tả cũng ko thể hết được sự thay đổi, mời mọi người cứ xem ảnh là hiểu ngay, before là 7/2017 và after là 10/2017 nha. Gần như cứu vớt 1 kiếp người đó ạ.
  4. Bán hàng: gần như không bán mỹ phẩm hay skincare, không chèo kéo tư vấn, không bắt mua sp tại spa mà sẽ tư vấn bạn sp phù hợp rồi bạn tự google tự mua (trừ 1 số loại skincare độc quyền, ko phải ai cũng phải mua)
  5. Chi phí: Không rẻ. 1 lần làm AC3 2h30’ gồm lấy mụn cơ bản, chạy Aqua làm sạch dầu, điện di tinh chất, 2 mặt nạ, chiếu đèn led là 1200k. Bù lại là xứng đáng với hiệu quả nhận được. Mọi người có thể cân nhắc chuẩn bị trước kinh tế để theo liệu trình spa vạch ra, vì sau khi điều trị da yếu thì nên làm thêm lăn kim, cấy dưỡng, abc... cho da khoẻ thêm nữa. Sắp tới em sẽ lên thớt lăn kim sau khoảng 3 tuần, nhát đau nên run như cầy sấy huhu.

Cũng ko biết viết thêm gì nữa, tổng kết 1 câu ngắn gọn nhất đối với bản thân em: Vân spa là nơi em trao gửi khuôn mặt từ khi nó nát bét cho tới khi nó đã phục hồi, và sẽ là nơi tiếp tục trao gửi vì khi em đã chọn là tin tưởng tuyệt đối. Chúc chị Pi và tập thể ngày càng vững mạnh phát triển, và quan trọng hơn cả là đừng có bỏ rơi e nếu e chửa đẻ chị nhé chắc chị ko muốn nhìn thấy em khóc thêm lần nào nữa đâu nhỉ iloveyou chiuchiu

Hiệu quả điều trị
Tẩy trang cơ bản