Phân tích thành phần axít béo theo Mountainroseherbs (trích ngày 28/12/2018)
Dầu hạt Adansonia Digitata là loại dầu được chiết xuất từ hạt của Cây Bánh mì Khỉ hoặc Baobab (Adansonia Digitata). Dầu Baobab (Mbuyu trong tiếng Swirin) có nguồn gốc từ hạt của cây baobab, một loại cây có nguồn gốc từ Đông và Nam Phi. Dầu Baobab là một thành phần chăm sóc da được người châu Phi sử dụng trong nhiều thế kỷ. Đây là loại dầu khá đặc, có mùi hơi giống mùi hạt dẻ.
Với hàm lượng axit béo khá cân bằng giữa Oleic Acid, Linoleic Acid, Palmitic Acid, dầu Baobab được cho là mang lại khả năng dưỡng ẩm ấn tượng cho da và tóc. Nó thẩm thấu nhanh chóng, cải thiện độ đàn hồi, tăng cường tái tạo tế bào da và không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Loại dầu này còn là một thành phần tuyệt vời trong các công thức sản phẩm chữa chàm và vẩy nến.
Dầu Baobab cực kỳ ổn định, có khả năng chống ôi. Để có thời hạn sử dụng tối đa, hãy bảo quản kín ở nơi mát mẻ dưới 25°C và tránh ánh sáng mặt trời.