Vân SpaVân Spa

Góc làm đẹp

Review sản phẩm

Review: Sunday Riley Good Genes All-In-One Lactic Acid Treatment

10.09.2019
Là một sản phẩm thanh tẩy bề mặt da nhẹ nhàng, tăng cường khả năng dưỡng ẩm và làm dịu da, đồng thời giúp làn da bạn sáng hơn, hứa hẹn mang lại một nền da trong trẻo; thích hợp với những bạn có nền da khô, nhạy cảm, lão hoá.
Xem thêm »

Review sản phẩm

Review: OleHenriksen Truth Serum

14.04.2019
Là sản phẩm chứa vitamin C, có hiệu quả chống lão hoá, thúc đẩy tái tạo collagen, giúp da sáng và săn chắc hơn, đồng thời tăng cường khả năng bảo vệ của kem chống nắng và giữ ẩm cả ngày. Ngoài ra còn có khả năng kháng viêm, thích hợp cho làn da nhạy cảm dễ kích ứng và da mụn, đặc biệt là mụn viêm.
Xem thêm »

Kiến thức nâng cao

Sodium Ascorbyl Phosphate

08.04.2019
Là một dẫn xuất vitamin C ổn định với pH 7, có khả năng chống oxy hóa, tăng sinh collagen và làm mờ đốm nâu. Nhưng đặc biệt nhất là khả năng trị mụn trứng cá và kháng viêm rất tốt. SAP kết hợp tốt với retinol và niacinamide ở nồng độ và công thức phù hợp.
Xem thêm »

Khách hàng nhận xét

Review cấy ID3 với khả năng ổn định và phục hồi da

23.03.2019
Bài review của beauty blogger Tú Lê sống tại nước Áo sau 4 lần cấy ID3 tại Vân Spa, 2 lần vào mùa hè tháng 6-7/2018, và 2 lần vào mùa đông tháng 2/2019.
Xem thêm »

Review sản phẩm

Review: Vivant Skin Care 8% Mandelic Acid 3-in-1 Serum

14.03.2019
Là một sản phẩm tẩy tế bào chết dạng hoá học, có khả năng thanh tẩy da cả ở bề mặt và sâu trong lỗ chân lông, giúp ngăn ngừa bí tắc, đồng thời kháng viêm, giảm thâm, làm sáng da và ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả. Sản phẩm có hiệu quả tốt mà vẫn êm dịu, thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu, mụn viêm và nhạy cảm.
Xem thêm »

Kiến thức nâng cao

Urea

14.03.2019
Là một thành phần ngôi sao có khả năng tẩy tế bào chết, cấp nước hiệu quả, giúp cải thiện lớp hàng rào bảo vệ da, kháng viêm và đặc biệt có thể tăng tính thẩm thấu của hydrocortisone và retinoic acid. Phù hợp điều trị da bị chàm, khô, viêm da dị ứng, vẩy nến và nấm.
Xem thêm »

Kiến thức nâng cao

Mandelic Acid

06.03.2019
Là loại AHA tan trong cả nước và dầu giúp tẩy tế bào chết bề mặt và làm sạch bã nhờn trong lỗ chân lông. Ngoài ra Mandelic Acid còn có tính kháng khuẩn và làm sáng da hiệu quả. Phù hợp điều trị da mụn, bí tắc và dày sừng.
Xem thêm »

Kiến thức nâng cao

Ascorbic Acid

04.03.2019
Là chất chống oxy hóa tuyệt vời, tăng cường khả năng bảo vệ của kem chống nắng, tăng sinh collagen và làm mờ sắc tố. Tuy nhiên, Vit C dạng Ascorbic Acid rất bất ổn định, dễ gây kích ứng da và gây viêm đối với da mụn.
Xem thêm »

Kiến thức nâng cao

Azelaic Acid

21.02.2019
Là một thành phần siêu sao có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm, thanh tẩy và làm sáng da. Có tác dụng tuyệt vời trong việc điều trị mụn, kể cả mụn mang. Cần được sử dụng trong thời gian dài để phát huy hiệu quả.
Xem thêm »

Kiến thức nâng cao

Salicylic Acid

19.02.2019
Là acid tan trong dầu, có khả năng tẩy tế bào chết bề mặt và trong lỗ chân lông đồng thời có khả năng kháng viêm hiệu quả. Cần lưu ý nồng độ, độ pH cũng như bắt buộc sử dụng kem chống nắng khi dùng salicylic acid.
Xem thêm »

Kiến thức nâng cao

Lactic Acid

15.02.2019
Là một loại AHA phổ biến, chỉ đứng sau Glycolic Acid. Lactic Acid nhẹ nhàng hơn nên phù hợp với những làn da mỏng manh. Ngoài khả năng thanh tẩy da, thành phần này còn giúp dưỡng ẩm và cũng hứa hẹn có tác dụng tốt trong việc chống lão hóa.
Xem thêm »

Kiến thức nâng cao

Glycolic Acid

15.02.2019
Là loại AHA có hoạt tính cao nhất, có tác dụng tẩy tế bào chết, thúc đẩy tổng hợp collagen và làm mờ đốm nâu. Glycolic Acid có tác dụng tốt với da thô sần, khó thấm dưỡng, dày sừng gây mụn. Cần sử dụng kem chống nắng và trang bị tốt kiến thức, thận trọng khi sử dụng.
Xem thêm »
2/5