Vân SpaVân Spa
Góc làm đẹp
Khách hàng nhận xét
Khách hàng nhận xét
02.07.2017

Nhật ký tìm lại thiên đường

Bài review đầy đủ nhất về quá trình trị mụn và tái tạo làn da sau mụn do khách của Vân Spa viết và gửi về cho spa 👏👏👏👏👏👏

Ảnh do nhân vật cung cấp

Nhật ký tìm lại thiên đường

Em định viết review cho Vân spa lâu lắm rồi mà phải nhịn mãi tới ngày hôm nay, khi mà da em đã tạm ổn và cảm thấy bắt đầu tự tin lên tí.

Da em vốn da dầu, không phải đẹp nhưng thỉnh thoảng chỉ bị lên mụn nóng hoặc mụn tới kỳ thôi. Em dùng Bha 5 tháng thì bị đẩy mụn. Do nhiều nguyên nhân hội tụ, nhưng chủ yếu vẫn là do môi trường em làm quá bụi bẩn, kiến thức về da quá hạn hẹp và thêm sự mát tay tận tình của bác sĩ mà da em bị tàn phá nặng nề chỉ trong mấy tháng, khiến em từ thiên đường xuống địa ngục không giảm xóc.

Em đến với chị Vân là một cái duyên, tháng 3/ 2016 khi chị sắp mở spa, em chỉ thử vận may nhắn tin cầu cứu chị, và may mắn cho em, tin nhắn ấy lại được chị đọc. Ban đầu chị không muốn nhận trường hợp của em. Nhưng sau đó, chắc kiếp trước chị Vân nợ em, chị đã quyết định nhận em, hai chị em xác định là phải cùng nhau cố gắng, phải kiên trì, chị không hứa trước với em điều gì nhưng thời điểm ấy em thấy ít nhất còn có người đồng cảm, sẵn sàng đi cùng em.

Lần đầu tiên gặp chị là ngày 14/04/2016. Thời gian đầu làm AC2 kết hợp AC1 là quá trình gian nan, mệt mỏi nhất. Suốt cả chặng đường ấy là dài nhất, em lặn ngụp SG - VT đều đặn cứ 2 tuần làm AC2 rồi xen kẽ AC1. Khi người người trải qua bao liệu trình mới, e chỉ loanh quanh AC1 và AC2. Tạm hết liệu trình 9 lần AC2 có nghĩa là em đã trải qua 9 lần Bắn và hơn 10 lần AC1 trong 8 tháng. Lần nào cũng đau, mỗi lần mức đau càng nâng lên. Giai đoạn này rất dễ nản, vì mụn chưa ổn định, mụn viêm, mụn cồi lên liên tục, có những mụn lì lợm lên rồi xuống tại một chỗ mãi không hết. Những lần đầu làm AC2, da em thường mất thời gian gấp 2-3 lần trường hợp khác. Lần nào em làm AC2 cũng phải dùng kim chọc và ống để hút hết máu bầm ở dưới da lên. Cũng chẳng đau nhiều lắm đâu, chỉ nhẹ nhàng đến mức độ về sau em không còn cảm giác gì luôn. 8 tháng này nó chán kinh khủng, chỉ có mụn và mụn, đau và đau nhiều hơn, thâm và thâm. Phải trải qua, nhìn thấy mới hiểu được cái cảm giác đau, sự kiên trì để đi hết quãng đường đó. Thực sự em cũng có lúc nản, nhưng em luôn được gia đình tiếp sức, được chị Vân hỗ trợ cũng như các bạn/ các chị ở Vân spa quan tâm em, chưa bao giờ mọi người từ bỏ em cả. Chân thành mà nói, quãng đường này phải cực cực kiên trì ấy, vì da nó thay đổi âm thầm lặng lẽ, im ỉm như thóc, có nhiều khi không thể nhìn thấy được gì rõ rệt cả, nên rất rất dễ từ bỏ.

Hết quãng đường dài AC2, đầu tháng 12, khi da tạm ổn, lần đầu em lăn kim. Sau 5 lần lăn kim, da em ổn hơn rất nhiều. Mụn e sẽ tự lên cồi, tự khô, không còn nhiều mụn viêm, mụn mủ nữa. Làm AC1 cũng không mất nhiều thời gian, quan trọng là nền da e khá lên rồi. Lăn kim cũng đau, cái đau nó cũng khác khi bắn AC2. Lúc ủ tê xong và được lăn thì em sướng lắm, cảm giác ghiền luôn ấy, như kiểu massage ấy, thích cực. Nhưng mà mẹ ơi, hết thuốc tê rồi thì cảm giác thấy tổ tiên luôn. Cả mặt nóng bừng, rát toàn mặt, hôm nào lăn là hôm ấy em cứ tự nhủ coi như rèn luyện, sau này không còn nỗi đau nào không thể vượt qua nữa và tới thôi. Lần nào lăn cũng đau, càng ngày càng đau. Mỗi lần vảy bong là em cảm thấy nỗi đau em chịu là xứng đáng. Phải đi qua đắng cay mới có ngọt bùi.

Hiện tại em đã bước sang cấy dưỡng. Em đã cấy được hai lần, cảm nhận là nền da căng sáng lên ấy, nhìn xa xa da em cũng gọi là sáng sủa chứ k kinh như ngày trước nữa. Đi kèm là mụn đẩy lên ầm ầm, có mụn viêm, nhưng chủ yếu nhiều mụn ẩn , mụn cồi. E khá lo lắng nhưng khi hỏi chị Vân và được chị giải thích, em yên tâm hơn vì da đang thải độc tố và thực sự nền da em ổn hơn trước rất nhiều.Theo cảm quan của em, sẹo rỗ nó cũng được đẩy dần lên.

Ở Vân spa ấy, khi nào mọi người dám đặt lòng tin, sẵn sàng nghe lời tin tưởng, dám bền bỉ kiên trì thì hãy đến spa chảnh chọe này. Cái em chọn là ổn định lâu dài về sau, không phải đẹp chóng vánh rồi lụi tàn. Em đã lựa chọn tin tưởng, đã kiên trì, kết quả của em là câu trả lời. Quãng đường em đi đã gần một năm rưỡi rồi. Em đang tạm hài lòng với da em hiện tại. Vì em tin chị Vân nên càng ngày em lại càng đòi hỏi ở chị nhiều hơn.

Vân spa đối với em là nơi cùng em vượt qua những ngày tháng em suy sụp nhất, mất tinh thần nhất. Có thể nhiều người bảo em nói quá, nhưng ở vị trí em, tự dưng không bị gì đùng một cái mụn, mụn viêm, sẹo rỗ chằng chịt thì thực sự em thấy quá tàn nhẫn luôn, nên với kết quả hiện tại chị Vân và cả spa đã giúp em vượt qua là cả một nỗ lực và kiên trì lắm. Em sẽ còn gắn bó với mọi người lâu nữa, chẳng biết khi nào mới từ bỏ đâu. Em chúc các chị luôn nhiều sức khỏe, nhiều may mắn, ngày càng có nhiều thành công, liệu trình mới hơn nữa. Em mong chị Vân sẽ có nhiều cú đánh bom liều chết, sự đột phá mới sắp tới nhé.

Tẩy trang cơ bản
Review: Kem chống nắng hoá học Bioderma Photoderm AKN Mat SPF30